ประวัติความเป็นมา

G.M.S. เทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้นในปี 2006 เป็นส่วนหนึ่งของ GTM กลุ่มของ บริษัท ในช่วง7ปีG.M.S. เทคโนโลยีได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดไอทีใน ประเทศไทย เรามีช่วงกว้างที่สุดของสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริมให้การเข้าถึงผู้ค้ากว่า2,000 ผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำเช่น G-Tech G-ลิงค์ Nubwo, Lupus, Gobank, TomMade
ด้วยคลังสินค้ากว่า4,000 ตารางเมตรและการจ้างงานของคนหลายร้อยคนที่เราสามารถ ที่จะให้บริการผู้จำหน่ายของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ดีในการที่จะแข่งขัน ในตลาดเรามั่นใจว่าบริการของเรามีมาตรฐานสูง,จิสติกส์และการจัดการคลังสินค้าเพื่อ สนับสนุนระดับของลูกค้าของ เราทั้งหมด

พันธกิจ

ที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและพวกเขาตั้งในราคาปานกลางและราคาไม่แพงราคาไม่แพง

วิสัยทัศน์

ที่จะช่วยให้ตลาดเมืองไทยด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงนำมันไปอีกระดับ  

 เรามีประสบการณ์กว่า 10 ปีในด้านฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริมได้ สร้างแบรนด์ "NUBWO" ซึ่งคัดสรรดอะไหล่คุณภาพเยี่ยมทั้งหมดที่มี ในการผลิตอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุด เราดูแลการผลิตอย่างไกล้ชิดกับโรงงานที่เชื่อถือและทำให้เราแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มาถึงมือของ คุณจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 ผลิตภัณฑ์ NUBWOแต่ละรุ่นมีการออกแบบพิเศษและมีคุณสมบัติไม่ซ้ำกันมีหลายรูปแบบให้เลือกการเลือกและสีที่สวยงาม ผลิตภัณฑ์  NUBWO จะถูกตั้งชื่อตามดุณสมบัดิเช่น Phelan, Lucien, Olcan, Raze, Bardolf และ อื่นๆอีกมากมาย เราได้เกมมิ่งเม้าส์ผลิตมากกว่า  20 รุ่น และ คีย์บอร์ดกว่า 15รุ่นตั้งแต่ 2013 และขายได้กว่า 50000 ตัวทุกเดือน 

 "เราจำเป็นต้องให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่คุณจะถือเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ นี่คือเหตุผลทำไมเราใช้เวลาเกือบสิบปีในการวิจัย ของเรา เพื่อให้เรามั่นใจกับการผลิตและบริการของเรา เรากำลังเดินทางไปสู่ความสมบูรณ์แบบเราเชื่อว่าการห่วงใยและเอาใจใส่ในการ ผลิตและการบริการคือจุดเริ่มที่ดืชองการ้ดินทางครั้งนี้" 

เดือนมิถุนายน ปี 2013 เราได้เปิดตัวเม้าส์และคีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นแรกของซีรี่ส์ Nubwo,  Lucien และ Lycan ชึ่งบรรจุในกล่องที่มีดีไซน์ หรูและทนทานเป็นพิเศษ สินค้าทั้ง 2 รายการได้ขายหมดไปในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ ตามด้วยเม้าส์ NM20 หรือ Bardolf และ   NM11 หรือ RAZE ที่มีประสิติภาพสูง ใช้สายถักแข็งแรงและมีไฟบนบอดี้  กับแสงเลเซอร์ขึ้นโลโก้ 

สินค้าหลักของเราได้มีการเปิดตัวแสดงในงานแสดงสินค้าจีน Sourcing 2013 และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมจากทั่วทุกมุม โลก ผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นไฮไลท์ในประเทศไทยที่งาน Commart 2013 อีกด้วย